Hỏi đáp

_Dealphagia là gì?

Dealphagia  là hình thức nhiều người cùng mua 1 sản phẩm/dịch vụ trong 1 thời gian quy định để được hưởng giá ưu đãi. Dealphagia  là đơn vị trung gian giúp khách hàng tìm đến doanh nghiệp trong một địa bàn nhất định và ngược lại.

 

_Sau khi nhấn vào nút “mua” làm thế nào tôi nhận phiếu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ?

Bạn sẽ nhận được phiếu do  Dealphagia  cung cấp, chỉ cần ghi lại mã số trên phiếu hoặc in phiếu ra để doanh nghiệp đối chiếu mã số là có thể sử dụng sản, phẩm dịch vụ. Tuỳ thuộc vào từng dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp phiếu đến từng khách hàng.

 

_Nếu không có đủ số lượng phiếu tối thiểu bán ra thì số tiền tôi đã thanh toán, Hoadeal sẽ giải quyết thế nào?

Bạn sẽ được Dealphagia  hoàn trả đầy đủ. Chúng tôi cam kết chắc chắn về điều đó.

 

_Nếu tôi không sử dụng sản phẩm, dịch vụ theo thời gian đã quy định thì tôi có được hoàn tiền lại không?

Dealphagia   cam kết với doanh nghiệp sẽ bán một số phiếu trong một thời gian nhất định và khách hàng chỉ sử dụng được sản phẩm/dịch vụ trong một thời gian nhất định nếu quá thời gian quy định bạn sẽ không được hoàn tiền lại.

 

_Tôi có thể mua phiếu để tặng cho bạn bè, người thân của mình không? Nếu có tôi phải thực hiện như thế nào?

Ở bất kỳ nơi nào bạn cũng có thể mua phiếu tặng cho người thân, bạn bè sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại địa điểm diễn ra chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin người nhận chúng tôi sẽ trao phiếu và liên hệ với người nhận.

 

_Tôi nhận được một phiếu quà tặng từ bạn bè nếu tôi không sử dụng thì tôi có được hoàn tiền không? Nếu số lượng phiếu bán ra không đạt đến mức tối thiểu thì Dealphagia  sẽ hoàn tiền lại cho ai?

Bạn sẽ không được Dealphagia  quy đổi phiếu quà tặng ra giá trị tiền mặt. Trong trường hợp không đạt được số lượng phiếu bán ra tối thiểu Dealphagia  sẽ hoàn tiền cho người mua phiếu.

 

_Ngoài số tiền mua phiếu tôi có mất thêm khoản phí nào không?

Nếu bạn thanh toán trực tuyến thì toàn bộ chi phí thanh toán Dealphagia  sẽ chi trả, bạn không mất thêm chi phí nào khác. Nếu bạn thanh toán bằng các hình thức khác thì phải chịu mức phí theo quy định của Dealphagia  (Tham khảo thêm “Hướng dẫn thanh toán” và quy định hoàn tiền).

 

_ Dealphagia  có đảm bảo rằng nếu tôi mua phiếu thì tôi sẽ được sử dụng sản phẩm, dịch vụ không?

Nếu bạn mua phiếu và số lượng phiếu bán ra đạt mức tối thiểu chúng tôi cam kết bạn sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ như chúng tôi đã đăng thông tin.

 

_Tôi có thể trả lại phiếu và nhận lại số tiền đã trả không?

Bạn không thể trả lại phiếu và không được nhận lại số tiền bạn đã mua phiếu.

 

_Bằng cách nào tôi có thể giới thiệu Dealphagia  đến người tôi biết để họ sử dụng sản phẩm dịch vụ?

Dealphagia  sẽ cung cấp cho bạn đường link để bạn giới thiệu đến mọi người. Khi bạn giới thiệu đường link này tức là bạn đang giúp nhiều người có thêm sự lựa chọn thông minh sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi và giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm.

 

_ Dealphagia  được triển khai ở địa bàn TP. HCM, vậy Dealphagia  có triển khai ở các tỉnh, thành phố khác không?

Chúng tôi sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất sẽ triển khai chương trình đến các tỉnh, thành phố khác với chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao.